LG ra mắt máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam

LG ra mắt máy giặt lồng đôi đầu tiên tại Việt Nam

Mẫu máy giặt mới LG Twin Wash thiết kế 2 lồng giặt hoạt động đồng thời, giúp người dùng giặt cùng lúc nhiều loại quần áo khác nhau, tiết kiệm thời gian.

Tùy từng model, lồng trên có khối lượng giặt dao động từ 17-21kg, trong khi lồng dưới có khối lượng giặt 3,5kg.

LG Twin Wash có thiết kế độc đáo, tiện lợi khi sử dụng.

Nhờ thiết kế lồng giặt đôi, người dùng có thể giặt một hay 2 mẻ giặt cùng lúc. Việc phân loại quần áo theo màu sắc, chất liệu, đồ sơ sinh, trẻ nhỏ… để giặt riêng sẽ giúp chăm sóc sợi vải tốt hơn, tránh gây kích ứng làn da nhạy cảm của em bé.

Khi giặt cùng lúc trong 2 lồng giặt riêng biệt có thể tiết kiệm một nửa thời gian khi chờ đợi, không lo lắng chất liệu vải bị hư hại khi giặt chung.

Kích cỡ tối thiểu 17kg của lồng giặt trên đủ để giặt quần áo của cả gia đình, thậm chí cả các bộ chăn mền của giường ngủ cỡ lớn (king size). Còn lồng dưới có thể để những mẻ giặt nhỏ cho các chất liệu mỏng nhẹ cần gìn giữ như tơ, lụa, len… Những trang phục này thường ít nên kích thước 3,5kg của lồng giặt dưới là hợp lý.

Mỗi lồng giặt đều tích hợp các công nghệ tiên tiến như động cơ dẫn động trực tiếp (Direct Drive), khóa trẻ em (Child Lock), tính năng chăm sóc sợi vải chuyên biệt (Hand Wash, Delicate…). Người dùng có thể lựa chọn các chế độ giặt khác nhau cho mỗi loại vải ở mỗi lồng giặt, kể cả khi giặt 2 lồng cùng lúc.

Twin Wash thiết kế tối giản, hiện đại. Lồng giặt phía trên thiết kế cửa nghiêng giúp giảm thiểu việc phải cúi đầu hay với đồ trong lồng giặt. Bảng điều khiển chạm bố trí ngay trên cánh cửa tăng vẻ sang trọng.

Máy giặt LG Twin Wash đang có mức giá niêm yết chính hãng 59,8 triệu đồng.


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chủ đề

Những xu thế của văn phòng hiện đại 2018

Văn phòng hiện đại luôn luôn thay đổi và “tiến hóa” cùng với sự phát triển của chúng ta. Với sự kết thúc của năm 2017 và đang sống trong những ngày đầu của năm 2018, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để xem xét và tham khảo những xu thế của văn phòng […]