Thế giới đã hiện đại đến nỗi chuối, đất nặn… cũng có thể điều khiển được máy tính

Ước mơ tiết kiệm chi phí bấy lâu nay của những tín đồ công nghệ máy tính giờ đã thành sự thật rồi đó.

Đã có khi nào bạn muốn mình có khả năng biến mọi thứ thành tay cầm điều khiển chơi game mọi lúc mọi nơi chưa? Sẽ thật tuyệt nếu chúng ta có thể cầm đại thứ gì kế bên để chơi game, hay tự tạo dàn nhạc bằng những công cụ kỳ lạ mà mình tìm được trong nhà. Những tưởng điều này chỉ là giấc mơ, nhưng với công nghệ ngày nay, bạn có thể biến giấc mơ ngọt ngào này thành hiện thực.
Makey Makey chính là công cụ biến đồ vật vô tri vô giác thành những vật dụng công nghệ cao như trong phim. Món đồ chơi độc đáo này từng được đưa lên Kickstarter góp vốn rất thành công. Ý tưởng của Makey Makey là cho phép bạn dùng gần như mọi thứ mình có thể thấy để biến thành những touch pad tương tác với phần mềm, game trên máy tính chỉ thông qua cách kết nối dây và bảng mạch đơn giản.

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chủ đề

Những xu thế của văn phòng hiện đại 2018

Văn phòng hiện đại luôn luôn thay đổi và “tiến hóa” cùng với sự phát triển của chúng ta. Với sự kết thúc của năm 2017 và đang sống trong những ngày đầu của năm 2018, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để xem xét và tham khảo những xu thế của văn phòng […]