phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất

Các phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất

Kỷ nguyên công nghệ với nhiều bước tiến công nghệ thay đổi mọi mặt của đời sống, đặc biệt là sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý doanh nghiệp trong kinh doanh. Quản trị tổng thể doanh nghiệp trở nên đơn giản và hiệu quả hơn một tầm cao mới nhờ sự hỗ trợ của các công cụ quản lý. Quản lý công việc là một trong những tính năng quan trọng nhất trong mà bất kỳ một doanh nghiệp. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý là phần mềm ứng dụng trên máy vi tính với nhiệm vụ tin học hóa các quy trình của doanh nghiệp, là công cụ cung cấp thông tin ra quyết định chứ không chỉ đơn thuần là công việc lưu trữ hay xử lý thông tin.
Việc xây dựng một phần mềm quản lý tốt phụ thuộc nhiều vào 02 yếu tố:
  • Sự am hiểu chuyên môn quản lý của nhà sản xuất phần mềm – đơn vị triển khai phần mềm quản lý.
  • Một công cụ đủ mạnh để người kỹ thuật có thể tự tin diễn đạt được ý đồ quản lý trên phần mềm.

Các phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay

Thị trường công nghệ thông tin ngày càng phát triển và đa dạng hóa, các phần mềm quản lý doanh nghiệp được ra đời hàng loạt. Có rất nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp có nhiều tính năng, là một phần công cụ hỗ trợ tối đa công việc trong hệ thống quản lý của các doanh nghiệp hiện đại. Nó được hiểu là những phần mềm hoạch định nhân lực cho doanh nghiệp, đóng vai trò kiểm soát, phân bố và theo dõi các hoạt động của doanh nghiệp như mua bán hàng, tài chính – kế toán, chăm sóc khách hàng,…Có rất nhiều phân hệ trong các phần mềm quản lý doanh nghiệp được xây dựng lên như: phân hệ quản lý tài chính, nhà phân phối mua hàng, nhà cung ứng hàng hóa, tồn kho, kho bãi, quản lý công việc, khách hàng….

Phần mềm quản trị doanh nghiệp du lịch toàn diện – AZ Travel 3 in 1

Là một phần mềm quản trị toàn diện và tối ưu dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch với những tính năng vượt trội:
phần mềm quản trị doanh nghiệp az
  • Quản lý đa kênh: Hợp nhất toàn bộ yêu cầu khách hàng từ mọi kênh: Facebook, Zalo, Livechat, điện thoại Hotline, SMS, Email… vào một màn hình quản trị duy nhất
  • Lưu trữ mọi thông tin và lịch sử khách hàng trên một hệ thống duy nhất
  • Website kết nối trực tiếp kho hàng, giúp Sale dễ dàng tìm Booking tư vấn cho khách, tăng tỷ lệ chốt Sale
  • Quản lý nghiệp vụ du lịch chuyên sâu: Tạo hợp đồng, báo giá tự động, in/xuất danh sách booking chuẩn hàng không, quản lý công nợ kế toán, quản lý thông tin booking, quản lý đơn vị cung ứng, tạo báo cáo tổng hợp tự động…

Tìm hiểu phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Là hệ thống tập hợp các ứng dụng khác nhau hỗ trợ cho doanh nghiệp có thể quản lý thông tin về các hoạt động một cách tổng quát nhất. Với phần mềm quản trị doanh nghiệp erp, tài nguyên của doanh nghiệp được quản lý một cách toàn diện trên cùng một hệ thống. Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán ERP cũng không quá phức tạp, bởi vậy, đây là một phần mềm quản lý doanh nghiệp khá phổ biến tại Việt Nam nói riêng và thị trường thế giới nói chung.
Tìm hiểu phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP
Phần mềm báo cáo tài chính doanh nghiệp: Giúp doanh nghiệp tính toán đưa ra kết quả của các chỉ  số về: khả năng sinh lời, khả năng thanh toán, chỉ số về hiệu quả quản lý tài sản,.. Từ đó, phần mềm đưa ra các sheet tổng hợp cho biết tình hình hoạt động tài chính của công ty theo tổng hợp riêng và tổng hợp theo từng năm dựa trên các chỉ tiêu đã được tính toán bằng các hàm được đặt sẵn.

Tham khảo phần mềm quản trị doanh nghiệp miễn phí – IDempiere

Tham khảo phần mềm quản trị doanh nghiệp miễn phí - IDempiere

Phần mềm này bao gồm các tính năng của phần mềm ERP như quản lý  thông tin của đội ngũ nhân viên trong công ty, lên kế hoạch sản xuất chi tiết, biên chế và rất nhiều các tính năng khác. Ngoài ra, phần mềm quản trị doanh nghiệp miễn phí IDempiere còn hỗ trợ các chức năng quản lý quan hệ khách hàng và chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của IDempiere là thiết lập có phần phức tạp và giao diện không thân thiện với người dùng. 

Phần mềm quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ – VietItech Office

Với 03 hệ thống bao gồm: Quản lý khách hàng CRM, quản lý nhân sự HRM và quản lý dự án PRM, VietItech Office phù hợp với doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi giao diện thân thiện, khoa học dễ sử dụng…

Giới thiệu phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay DocEye

Phần mềm quản lý doanh nghiệp DocEye là phần mềm hỗ trợ công việc quản lý văn bản có đầy đủ các tính năng từ cơ bản đến nâng cao mà các đơn vị và doanh nghiệp đều mong muốn. Phần mềm quản lý văn bản là xu hướng mới của kỷ nguyên số 4.0, khi mà việc áp dụng các công nghệ, phần mềm hỗ trợ cho công việc trở nên phổ biến và được khuyến khích. Phần mềm quản lý văn bản là được xem là giải pháp toàn diện dành cơ mọi cơ quan, doanh nghiệp, giúp quản lý tài liệu, công văn, giấy tờ đi và đến hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian, tăng năng suất, hiệu quả làm việc và dễ dàng tìm kiếm hơn so với trước.
Giới thiệu phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay DocEye
Với các chức năng như hỗ trợ người dùng thu thập dữ liệu, văn bản ra được để nhiều dạng cấu trúc phù hợp từng cá nhân, đơn vị sử dụng và chia sẻ với mọi người trong hệ thống và hiện nay phần mềm Doceye đã được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng. Phần mềm Doceye  có hàng loạt hệ thống thu nhận, lưu trữ, quản lý và phân phối toàn bộ số lượng thông tin phi cấu trúc của đơn vị, tổ chức tới người dùng, tới các ứng dụng thông minh khác và tới các quy trình nghiệp vụ của đơn vị tổ chức đó. Trong đó, mọi thông tin phi cấu trúc bao gồm các dạng văn bản như: Văn bản tài liệu, video, hình ảnh, audio, email, báo cáo chiết xuất dữ liệu từ các ứng dụng nghiệp vụ,…
Thêm vào đó, phần mềm DocEye còn có tính năng linh hoạt tùy chỉnh theo nhu cầu mong muốn của từng khách hàng về quá trình quản lý tài liệu và bóc tách thông tin gần như là tự động.

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Bài cùng chủ đề

Chiến lược chuyển đổi số doanh nghiệp – Kế hoạch 5 bước hoàn chỉnh

Chuyển đổi số doanh nghiệp đang trở thành xu hướng sống còn của hầu hết các doanh nghiệp trên thế giới. Và không thể phủ nhận rằng, các doanh nghiệp áp dụng việc chuyển đổi số thành công đều có sự tăng trưởng vượt trội.  Chuyển đổi số doanh nghiệp đang diễn ra trên toàn […]

dịch vụ scan tài liệu hà nội

Dịch vụ scan tài liệu giá rẻ tại Hà Nội

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ scan tài liệu Hà Nội. Scan tài liệu là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại khi mỗi doanh nghiệp chúng ta có hàng loạt các thông tin về hồ sơ, tài liệu, công văn, chứng từ, hợp đồng…. Dịch vụ Scan […]