Với 30.000 USD đã có máy trộn xa lát thông minh

Với 30.000 USD đã có máy trộn xa lát thông minh

Sử dụng 21 thành phần rau củ theo mùa, máy có thể tạo ra rất nhiều loại xa lát (salad) trộn trong vòng chưa đầy một phút.

Mang tên gọi Sally the Salad Robot, đây là sản phẩm của công ty sản xuất thực phẩm Chowbotics.

Có thiết kế 80,5 x 84,3 cm, thiết bị có kích thước gần bằng một chiếc tủ lạnh cỡ nhỏ. Chiếc máy sử dụng một loạt hộp đựng để chứa các thành phần nguyên liệu, mặt ngoài có màn hình cảm ứng để cung cấp thông tin về số ca-lo của mỗi món. Các hộp đựng của nó có thiết kế đa dạng để có thể chứa rau diếp, hành cắt, cà chua, ô liu cũng như các loạt chất trộn và lớp phủ.

Người dùng có thể lựa chọn thực đơn sẵn có, hoặc tạo ra món rau trộn mới bằng các tùy chỉnh. Hạn chế duy nhất là máy là không cắt hoặc tự chuẩn bị được các thành phần. Do đó người dùng phải làm thủ công việc sơ chế các loại nguyên liệu.

Sản phẩm đã cho đặt hàng trước với mức giá 30.000 USD (gần 700 triệu đồng). Đối tượng khách hàng hướng tới của nhà sản xuất là nhà hàng, khách sạn, quán cà phê hay các địa điểm thương mại khác.


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chủ đề

Những xu thế của văn phòng hiện đại 2018

Văn phòng hiện đại luôn luôn thay đổi và “tiến hóa” cùng với sự phát triển của chúng ta. Với sự kết thúc của năm 2017 và đang sống trong những ngày đầu của năm 2018, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để xem xét và tham khảo những xu thế của văn phòng […]