IKEA tung ra bộ đèn gia dụng thông minh giá rẻ

IKEA tung ra bộ đèn gia dụng thông minh giá rẻ

Chuỗi cửa hàng đồ gỗ lớn nhất thế giới vừa giới thiệu bộ Smart Light với giá 69 bảng Anh (2 triệu đồng), dự kiến bán ra từ tháng 4 tại Anh.

Hệ thống gồm hai bóng đèn LED trắng, một điều khiển từ xa và một cổng kết nối với router qua mạng ethernet. Các bóng đèn được kiểm soát bởi ứng dụng Tradfri trên điện thoại, cho phép người dùng cài đặt trước ánh sáng ấm hoặc lạnh.

Người dùng có thể chọn thêm sản phẩm khác đi kèm, với giá từ 15 đến 30 bảng Anh, để tăng số lượng màu cũng như sắc độ ánh sáng. Các bóng đèn có khả năng chuyền ánh sáng từ phòng ăn sang mức ánh sáng phù hợp với một bữa tiệc tối, hoặc hoạt động như đèn ban đêm cho trẻ nhỏ.

Với bộ cảm biến chuyển động không dây có giá 25 bảng Anh, IKEA khẳng định sẽ “cung cấp cho ngôi nhà của bạn cảm giác an toàn với ánh sáng phản hồi ngay lập tức”. Khi bước vào phòng, ánh sáng tự động bật và vẫn sáng cho đến khi một, năm hoặc 10 phút sau. Người dùng có thể cài đặt thời gian tùy vị trí phù hợp.

Bên cạnh đó là bộ cửa và bảng đèn dạng tấm, có giá từ 55 đến 100 bảng Anh, được thiết kế phù hợp với một số dòng tủ và bếp của hãng. Ngoài ra còn có các bóng đèn nhỏ có thể gắn linh hoạt ở nhiều nơi, với giá khởi điểm từ 9 bảng Anh.


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chủ đề

Những xu thế của văn phòng hiện đại 2018

Văn phòng hiện đại luôn luôn thay đổi và “tiến hóa” cùng với sự phát triển của chúng ta. Với sự kết thúc của năm 2017 và đang sống trong những ngày đầu của năm 2018, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để xem xét và tham khảo những xu thế của văn phòng […]