Thủ thuật tiết kiệm điện cho tủ lạnh

Thủ thuật tiết kiệm điện cho tủ lạnh

Vị trí đặt tủ lạnh, cách sử dụng, điều tiết lượng thực phẩm trong tủ cũng có thể tiết kiệm khá nhiều lượng điện năng tiêu thụ, trả lời những câu hỏi dưới để kiểm tra kiến thức của mình.

Tủ lạnh là thiết bị hoạt động liên tục 24/24 nên cần sử dụng đúng cách để tiết kiệm điện năng.

Câu hỏi số 1: Theo Bộ năng lượng Mỹ, nhiệt độ của tủ lạnh cần để ở một khoảng nhất định nhằm tối ưu hiệu quả sử dụng và tiết kiệm điện năng. Để đo nhiệt độ chính xác nhất, người dùng có thể để nhiệt kế vào trong một cốc nước và đặt ở giữa của ngăn mát. Với ngăn đá, nhiệt kế đặt trực tiếp ở giữa các thực phẩm. Thời gian để nhiệt kế là trong 24 giờ để có kết quả chính xác nhất.

Khoảng nhiệt độ tối ưu với ngăn mát được khuyến cáo sẽ là:

– Từ 1 đến 2,5 độ C

– Từ 2,8 đến 4,5 độ C

– Từ 4,2 đến 6 độ C


Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chủ đề

Những xu thế của văn phòng hiện đại 2018

Văn phòng hiện đại luôn luôn thay đổi và “tiến hóa” cùng với sự phát triển của chúng ta. Với sự kết thúc của năm 2017 và đang sống trong những ngày đầu của năm 2018, đây sẽ là thời điểm tốt nhất để xem xét và tham khảo những xu thế của văn phòng […]