FSI ký kết với Sở KHĐT Hà Nội triển khai tặng phần mềm quản lý tài liệu cho Doanh nghiệp mới

Vào sáng ngày 12/1/2018, FSI và Sở Kế hoạch Đầu tư TP Hà Nội đã ký kết biên bản hợp tác chính thức về việc trao tặng “Phần mềm quản lý tài liệu DocPro và bộ tài liệu khởi nghiệp” cho tất cả các doanh nghiệp đăng ký thành lập mới tại Sở KHĐT trong năm 2018.


(Ông Trần Ngọc Nam – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cùng Ông Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch hội đồng quản trị FSI  ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu Tư Hà Nội cùng đại diện các Sở, ban, ngành, hiệp hội)
Chương trình tặng “Phần mềm quản lý tài liệu DocPro và bộ tài liệu khởi nghiệp” cho doanh nghiệp mới thành lập nhằm thực hiện Nghị quyết 19/NQ-CP của Chính phủ về những nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia năm 2016- 2020, định hướng đến năm 2020 và Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ phát triển doanh nghiệp. Đồng thời, đây là hoạt động có ý nghĩa, kịp thời hưởng ứng chương trình khởi nghiệp quốc gia đang được cộng đồng quan tâm.
Tham dự Lễ ký kết có ông Nguyễn Mạnh Quyền – Giám đốc Sở; ông Nguyễn Tiến Học – Phó Giám đốc Sở; cùng đại diện các Sở, Ban, Ngành, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Thành phố Hà Nội…và sự có mặt của một số doanh nghiệp mới thành lập.
Đại diện công ty FSI có ông Nguyễn Khoa Bảo – Chủ tịch hội đồng quản trị đến tham dự và chứng kiến lễ ký kết
(FSI ký kết trao tặng phần mềm Quản lý tài liệu Docpro)
Với chương trình này, doanh nghiệp có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do các Phòng Đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp từ 1/1/2018 sẽ được nhận miễn phí 01 bộ quà tặng gồm: “Phần mềm quản lý tài liệu DocPro và bộ tài liệu khởi nghiệp” với giá trị cao do FSI trao tặng. 
Chi tiết bộ quà tặng gồm:
Phần mềm quản lý tài liệu thông minh DocPro – Phần mềm do FSI và Viện CNTT – Đại học quốc gia Hà Nội nghiên cứu giúp doanh nghiệp quản lý văn bản tài liệu một cách khoa học, bảo mật, thuận tiện cho việc chia sẻ, tìm kiếm không giới hạn bởi không gian, thời gian. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quản lý, nâng cao hiệu quả làm việc.
Phần mềm quản lý tài liệu thông minh DocPro được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao và đạt nhiều giải thưởng lớn như: Giải thưởng Sao Khuê 2016, 2017, Top 10 giải thưởng sáng tạo ICT 2017,…
Ngoài phần mềm DocPro, FSI dành tặng bộ tài liệu khởi nghiệp: Bao gồm tất cả các form biểu mẫu doanh nghiệp hay dùng, giúp các doanh nghiệp mới nhanh chóng hội nhập công việc, đảm bảo tính an toàn, pháp lý.
Chương trình bắt đầu từ ngày 12/1/2017 đến hết ngày 31/12/2018, và áp dụng đối với các doanh nghiệp đăng ký thành lập tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nội. 
Doanh nghiệp có thể đăng ký nhận bộ quà tặng  tại đây 
Về FSI
FSI hiện là một trong 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam, FSI đã chứng minh năng lực của mình qua chính chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp và được đánh giá cao bởi khách hàng. FSI cam kết sẽ đồng hành và nỗ lực hết mình cùng sự phát triển của Doanh nghiệp khởi nghiệp Thủ đô nói riêng và doanh nghiệp Việt Nam nói chung.
Công ty CP Đầu tư thương mại và Phát triển công nghệ FSI
Hotline: 0904 805 255
Website: www.docpro.vn  – www.fsivietnam.com.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/fsivietnam.com.vn/

Bạn có biết, tại Việt Nam có tới hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp muốn chuyển đổi số và 65% doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư mạnh vào chuyển đổi số, tuy nhiên lại có đến 53,7% doanh nghiệp gặp vấn đề về các giải pháp về giải pháp làm việc nội bộ.

Để khắc phục tình trạng đó hãy trải nghiệm miễn phí Hệ thống tự động hóa doanh nghiệp WEONE.VN! Thử nghiệm hoặc đăng ký hỗ trợ tư vấn chuyên sâu 1-1 để giải quyết những vấn đề về quản trị doanh nghiệp TẠI ĐÂY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài cùng chủ đề

Kinh nghiệm “bỏ túi” khi mua máy scan số hóa tài liệu

Máy scan là thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với dân văn phòng. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một chiếc máy scan tốt, chất lượng không phải ai cũng có kinh nghiệm. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm “bỏ […]