Lựa chọn phần mềm quản lý văn bản thông minh nhất hiện nay

Phần mềm quản lý văn bản được coi là giải pháp hoàn hảo nhất giúp các doanh nghiệp, và cơ quan đạt được hiệu quả nhất trong công việc. Không những vậy, chúng còn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện một cách đáng kể.

Thực trạng giấy tờ của các cơ quan, doanh nghiệp hiện nay

Bạn có biết, hầu hết các doanh nghiệp đều đang rời vào tình trạng “hốt hoảng” khi phải quản lý hàng đống giấy tờ. Chưa kể đến việc khi tìm kiếm chúng “đốt cháy” khá nhiều thời gian, tài liệu nhàu nát, hoặc thậm chí là lưu lạc nơi nào không rõ. Dưới đây là những điểm hạn chế đã được nghiên cứu, nhằm “báo động” những doanh nghiệp quản lý giấy tờ theo phong cách truyền thống:

 • 67% dữ liệu có liên quan đến việc tìm kiếm tài liệu rơi vào tình trạng mất
 • 30 – 40% thời gian cho việc tìm kiếm tài liệu / trung bình mỗi người
 • Cứ 12 giây trôi đi, có một doanh nghiệp “tìm kiếm tài liệu lại một lần”
 • 3 – 5% tài liệu doanh nghiệp để sai vị trí
 • Tốn hơn 30.000 triệu vào việc lưu trữ 10.000 – 12.000 tài liệu mỗi năm

Đặc biệt, hệ quả nghiêm trọng hơn đó là hiện tượng lãnh đạo những cũng “không kiểm soát” được tình hình của doanh nghiệp, và khó tìm kiếm tài liệu khi cần thiết. Điều này đã khiến nhiều doanh nghiệp lâm vào cảnh “không mong muốn”. Kết quả cuối cùng dẫn đến hiệu suất công việc “giảm sút” trầm trọng.

Cách khắc phục tài liệu giấy của các cơ quan, doanh nghiệp

Giờ đây, để khắc phục tài liệu giấy tờ sẽ thật trở lên đơn giản và dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải “ vắt óc” nghĩ bộ giấy tờ mình cần tìm đang cất ở đâu, không cần phải “lo lắng” khi tài liệu tăng lên thì cần mở rộng không gian lưu trữ như thế nào? Hoặc sẽ không phải mất công đến kho tài liệu để tìm kiếm “ mỏi mắt”.

Tất cả những công sức hay lo lắng đều có thể giải quyết, tóm gọn đơn giản chỉ với vài thao tác dễ dàng trên máy tính. Ngoài ra, bạn có thể bình tĩnh giải quyết đống tài liệu mà không cần vội vàng nhưng vẫn hiệu quả cao. Doanh nghiệp làm việc sẽ trở nên chuyên nghiệp và thông minh hơn. Đây cũng chính là yếu tố then chốt để khách hàng tin cậy và đánh giá cao về dịch vụ.

Phần mềm quản lý văn bản uy tín , chuyên nghiệp hiện nay

Hiện tại, số lượng những doanh nghiệp đang được mọc lên từng ngày nhiều như nấm, vì vậy mà nhu cầu về quản lý văn bản cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Do đó, ngày càng có nhiều công ty cho ra đời ứng dụng những phần mềm để quản lý tài liệu. Tuy nhiên, đứng trước vô vàn những sự cạnh tranh, phần mềm quản lý văn bản DocEye vẫn đang là sựa lựa chọn yêu thương hàng đầu.

Là phần mềm quản lý thông minh, chuyên nghiệp do công ty CP Đầu tư Thương Mại và Phát triển công nghệ FSI nghiên cứu và phát triển. Với hơn 10 năm làm việc và phát triển, hiện tại FSI được coi là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp số hóa cũng như phần mềm quản lý. Chính vì vậy, FSI hiểu rõ được những vấn đề trong việc quản lý hồ sơ và mang đến những phần mềm hữu hiệu để phục vụ nhu cầu cấp bách của đại bộ phận cơ quan, tổ chức đang có.

Những tính năng nổi bật của DocEye

Tính năng thu thập tài liệu thông tin

 • Thu thập và phân loại tài liệu.
 • Nhận dạng và tiến hàng bóc tách thông tin theo dạng thủ công hoặc theo mẫu có sẵn.
 • Tiến hành kiểm tra, rà soát và chỉnh sửa lại.
 • Lưu trữ tài liệu sau khi đã kiểm tra, chỉnh sửa sẽ tự động đưa vào cơ sở dữ liệu.

Tính năng quản lý tài liệu đã được thu thập

 • Quản lý tài liệu, chia sẻ và update các tài liệu cá nhân, dễ dàng chia sẻ tài liệu với các phòng ban khác.
 • Bảo mật thông tin, đặt mật khẩu, lưu trữ và mã hóa các file dữ liệu.
 • Tích hợp tính năng “ quản lý 3D” cho phép người dùng biết chính xác tài liệu đang được lưu trữ tại đâu trong kho tài liệu cứng của doanh nghiệp.

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp “phá vỡ” những bài toán khó về việc lưu trữ văn bản, FSI đã tổ chức chương trình dùng thử ứng dụng nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách hàng. Đăng ký dùng thử DocEye tại đây ( https://doceye.vn/dang-ky.html) . Nếu có thắc mắc hay băn khoăn hãy để lại comment phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline để được tư vấn hiệu quả: 0904 805 255

Bài cùng chủ đề

dịch vụ scan tài liệu hà nội

Dịch vụ scan tài liệu giá rẻ tại Hà Nội

Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ scan tài liệu Hà Nội. Scan tài liệu là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hiện đại khi mỗi doanh nghiệp chúng ta có hàng loạt các thông tin về hồ sơ, tài liệu, công văn, chứng từ, hợp đồng…. Dịch vụ Scan […]

Hướng dẫn sửa lỗi dính chữ trong word 2007

Cách sửa lỗi dính chữ trong word 2007 hiệu quả

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sửa lỗi dính chữ trong word 2007 vô cùng hiệu quả. Microsoft Word hay Word 2007 được biết đến là một chương trình soạn thảo văn bản phổ biến nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng soạn thảo văn bản tiện dụng với nhiều […]