Ứng dụng phần mềm quản lý tài liệu tại công ty thương mại Citicom

Ứng dụng phần mềm quản lý tài liệu tại công ty thương mại Citicom

Công ty cổ phần thương mại Citicom là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm thép dùng trong ngành công nghiệp như cơ khí chế tạo, đóng tàu, kết cấu nhà thép, thủy điện,… Hoạt động hiệu quả trong những năm qua, công ty đã không ngừng ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình, đặc biệt là trong lĩnh vực quản lý

Công ty cổ phần thương mại Citicom

Ngay từ đầu năm 2016, công ty cổ phần thương mại Citicom đã lựa chọn sản phẩm DocPro – phần mềm quản lý tài liệu thông minh do công ty cổ phần đầu tư thương mại và phát triển công nghệ FSI cung cấp giúp cho công tác quản lý của doanh nghiệp dễ dàng hơn. Trong suốt thời gian sử dụng, lãnh đạo công ty Citicom đã chia sẻ những ưu điểm và lợi ích mà phần mềm DocPro mang lại. Được đánh giá là phần mềm thân thiện với người dùng bởi thiết kế tiếng việt, giao diện và các thao tác gần giống như hệ điều hành của window. Tính năng OCR – được tích hợp trong phần mềm DocPro, cho phép chuyển đổi các tài liệu dạng ảnh sang tài liệu có thể biên tập được. ngoài ra tốc độ ổn định cũng đã giúp cho công ty cổ phần thương mại Citicom tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng và ứng dụng vào việc quản lý.

Hệ thống quản trị tài liệu thông minh DocPro

Lợi ích mà Công ty Citicom nhận được lớn nhất từ việc sử dụng hệ thống quản lý tài liệu thông minh DocPro được chia sẻ là việc tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, tiện lợi trong công tác kiểm tra, xử lý, giám sát và đặc biệt là tìm kiếm tài liệu một các dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian trong quá trình vận hành của công ty, dữ liệu được tập trung hóa và thay vì phải tìm kiếm một cách truyền thống tại kho thì giờ có thể tìm kiếm một cách nhanh chóng ngay trên phần mềm.


Trong quá trình triển khai xây dựng phần mềm sao cho phù hợp với yêu cầu của công ty Citicom, đội ngũ nhân viên của công ty FSI cũng đã nhiệt tình hỗ trợ, tư vấn và hướng dẫn đồng thời cũng nhanh chóng khắc phục lỗi khi có sự cố phát sinh. Đã giải quyết kịp thời những vướng mắc của Công ty Citicom mà không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Phần mềm DocPro đã mang lại những giải pháp hiệu quả trong quá trình hoạt động kinh doanh của nhiều doanh công ty cổ phần Citicom nói riêng.

Bài cùng chủ đề

Kinh nghiệm “bỏ túi” khi mua máy scan số hóa tài liệu

Máy scan là thiết bị được sử dụng khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là đối với dân văn phòng. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một chiếc máy scan tốt, chất lượng không phải ai cũng có kinh nghiệm. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm “bỏ […]